Chào bạn, mình là Vi.

Một cô gái luôn thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cuối năm 2019, một năm nhìn lại mình chẳng có gì ngoài những giờ tăng ca sấp mặt ở công ty và tiền để chi tiêu cho những nhu yếu phẩm của bản thân. Mình tự cảm thấy bản thân cần thay đổi, cần ra thế giới bên ngoài để trải nghiệm nhiều hơn nữa. Mình quyết định mục tiêu nghỉ việc vào năm 2020 với mong muốn sẽ bước ra thế giới mới, tự mình học hỏi, tìm tòi và làm những gì bản thân thích.

Mình tạo ra chiếc blog heytadi.com chia sẻ lại hành trình mình đã trải qua và học hỏi được khi bắt đầu làm Freelancer, viết blog và thiết kế hình ảnh cơ bản. Đồng thời giúp bạn có cái nhìn tổng quát về điểm mạnh của bản thân và biến các kỹ năng trên thành một cách kiếm tiền bền vững. Đây là một thử thách khá lớn đối với những người mới bắt đầu. 

Nếu bạn muốn thay đổi và chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng ngại ngùng chia sẻ với mình, biết đâu mình sẽ giúp được bạn trong hành trình tới.

Mình không hứa sẽ giúp bạn thật giỏi hoặc kiếm tiền được ngay. Nhưng mình hứa sẽ hỗ trợ được những điều cơ bản nhất khi bạn mới bước chân vào nghề. 

Đừng quên nhắn mình để cùng tham gia vào cộng đồng cho người mới bắt đầu của mình nhé. 

Tham gia group cùng Heytadi

* Bắt buộc